HANOI COATING

LỜI GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe thành công!

Công ty CP sơn Ô tô Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực chính là nhập khẩu, phân phối và sản xuất sơn ô tô, sơn công nghiệp, thi công các công trình công nghiệp và dân dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong những lĩnh vực sơn công nghiệp, sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất, thi công hiện đại, cùng sự hỗ trợ về vốn và nguồn hàng của những hãng hóa chất lơn, nguyên vật liệu nhập khẩu 100% nước ngoài, Công ty Cp sơn Ô tô Hà Nội đã và đang là đối tác tin cậy trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu ngành sơn và thi công cho nhiều khách hàng Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Thay mặt Công ty CP sơn Ô tô Hà Nội, tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của tất cả Quý khách hàng trong những năm qua. Hy vọng Công ty chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Thông tin

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tham gia thị trường sơn năm 1996 với tiền thân là Công ty TNHH sơn Ô tô và là một trong những công ty đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh sơn cao cấp và sơn công nghiệp, năm 2005, nhận thấy định hướng phát triển tốt, Công ty CP sơn Ô tô Hà Nội được chính thức thành lập và hoạt động, cho đến nay chúng tôi đã xây dựng được hơn 100 đại lý và nhà phân phối trải rộng trên toàn quốc.

MỤC TIÊU

Công ty không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị và cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ của người lao động cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Sản xuất sơn ô tô, sơn công nghiệp, sơn sàn Epoxy Nhập khẩu, phân phối độc quyền sơn Epoxy của Malaysia thương hiệu D-BOND Thi công các công trình công nghiệp và dân dụng.

Chat ngay với chúng tôi!
Liên hệ hotline để được tư vấn!